โปรโมทชั่นลดราคาพิเศษ เครื่องฟอกอากาศ CURA CURA life CURA Sเครื่องผลิต Ozone CURA zone ฟอกอากาศ กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อราช่วยแก้ปัญหากลิ่นเหม็นอับ ช่วยกำจัดสารเคมีตกค้าง
 โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2564 เครื่องฟอกอากาศ CURA health CRA-250 quad อากาศที่ดีเพื่อคนที่คุณรักและห่วงใย มีไส้กรองละเอียด HEPA filter จึงสามารถดักจับฝุ่นละเอียดระดับ PM 2.5 ได้มากกว่า 99% มี anti bacterial pre filter ช่วยกำจัดเชื้อโรค มี Carbon filter กำจะดกลิ่นไม่พึงประสงค์ negative ion ช่วยจับฝุ่นละอองที่ฟุ้งลอยในอากาศให้ตกลง ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV จึงกำจัดเชื้อโรค ทั้ง virus เชื้อรา และ bateria ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการสู้กับวิกฤตการณ์ โควิด19 COVID-19 อย่างมีประสิทธิภาพ เราเสนอราคาพิเศษ เมื่อซื้อร่วมกับ เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา CURA SHIELD ใช้ฟอกอากาศในพื้นที่ขนาดเล็กเช่น ในรถโดยสาร โดยเพิ่มเพียง 1000 บาท จากราคาปกติที่ 3900 บาท
 โปรโมชั่นประจำเดือน พฤษภาคม 2564 เครื่องฟอกอากาศ CURA S รุ่น UNI, CURA life M2 , CURA health CRA-250 quad และ CRA 400 quad อากาศที่ดีเพื่อคนที่คุณรักและห่วงใย มีไส้กรองละเอียด HEPA filter จึงสามารถดักจับฝุ่นละเอียดระดับ PM 2.5 ได้มากกว่า 99% มี anti bacterial pre filter ช่วยกำจัดเชื้อโรค มี Carbon filter กำจะดกลิ่นไม่พึงประสงค์ negative ion ช่วยจับฝุ่นละอองที่ฟุ้งลอยในอากาศให้ตกลง ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV จึงกำจัดเชื้อโรค ทั้ง virus และ bateria ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเครื่องสร้าง Ozone รุ่น CURA Zone CRZ-P10 และ CRZ-P30 เน้นการกำจัดเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา และ แบคทีเรียในพื้นที่ปิดอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการสู้กับวิกฤตการณ์ โควิด19 COVID-19 อย่างมีประสิทธิภาพ
 โปรโมชั่นสินค้าพิเศษประจำเดือน พฤษภาคม 2564 เครื่องฟอกอากาศ CURA life M2 อากาศที่ดีเพื่อคนที่คุณรักและห่วงใย แรงลม CADR 350 CMH (205 CFM) มีไส้กรองละเอียด HEPA filter จึงสามารถดักจับฝุ่นละเอียดระดับ PM 2.5 ได้มากกว่า 99% มี anti bacterial pre filter ช่วยกำจัดเชื้อโรค มี Carbon filter กำจะดกลิ่นไม่พึงประสงค์ negative ion ช่วยจับฝุ่นละอองที่ฟุ้งลอยในอากาศให้ตกลง ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV จึงกำจัดเชื้อโรค ทั้ง virus และ bateria ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โปรโมทชั่นพิเศษ เครื่องผลิต Ozone ยี่ห้อ CURA zone รุ่น CRZ-P10 เป็นเครื่องผลิตโอโซนสำหรับพกพา มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อราช่วยแก้ปัญหากลิ่นเหม็นอับ ช่วยกำจัดสารเคมีตกค้าง และช่วยป้องกันยับยั้งการระบาดของเชื้อโรค
โปรโมชั่นพิเศษเครื่องผลิต Ozone ยี่ห้อ CURA zone รุ่น CRZ-P30 เป็นเครื่องผลิตโอโซนสำหรับพกพา มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อราช่วยแก้ปัญหากลิ่นเหม็นอับ ช่วยกำจัดสารเคมีตกค้าง และช่วยป้องกันยับยั้งการระบาดของเชื้อโรค
พิเศษ เครื่องฟอกอากาศ CURA CURA life CURA S เครื่องผลิต Ozone CURA zone มีบริการเก็บเงินปลายทางผ่านการส่งสินค้ากับ Kerry