ทำไมต้องมีเครื่องฟอกอากาศ

       โลกเราในทุกวันนี้ล้วนเต็มไปด้วยเชื้อโรคและฝุ่นละอองต่างๆ มากมาย ซึ่งเป็นการยากที่เราจะหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งเชื้อโรคและฝุ่นละอองที่มากมายเหล่านี้ ยังเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ มากมาย รวมทั้งโรคภูมิแพ้ที่กำลังจะพูดต่อไปนี้

โรคภูมิแพ้ คือ โรคที่เกิดจากปฏิกิริยาภูมิไวเกินต่อสารก่อภูมิแพ้ ซึ่งในคนปกติไม่มีปฏิกิริยานี้เกิดขึ้นซึ่งผู้ที่เป็นโรคนี้จะมีปฏิกิริยาภูมิที่ไวต่อฝุ่น ตัวไรฝุ่น เชื้อราในอากาศ อาหาร ขนสัตว์ เกสรดอกไม้ การเปลี่ยนแปลงของอากาศ เป็นต้น และสารที่ก่อให้เกิดโรคนี้เราเรียกกันว่าสารก่อภูมิแพ้

Read more: ทำไมต้องมีเครื่องฟอกอากาศ

การดูแลเครื่องฟอกอากาศ

คำถามทุกคำถามเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศ

คำตอบที่คุณอยากรู้ หากคุณได้ดูวีดีโอนี้แล้ว คุณจะรู้ยิ่งกว่า

 

นี่เป็นวีดีโอที่มีการสัมภาษณ์ทีมช่างและทีมเซอร์วิสเครื่องฟอกอากาศ จากช่างที่ทำนาญและมีประสบการณ์ยาวนานในเรื่องการดูแลและติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ

คำตอบจากหลายๆ คำถาม มีคำตอบให้แล้วที่วีดีโอชุดนี้แล้ว...

Read more: การดูแลเครื่องฟอกอากาศ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องฟอกฯ

วิธีการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ

เชื่อว่าในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าของ ทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่อบ้านเรือน หรือต่อครอบครัวของท่านเอง หลาย ๆ คนคงต้องมีเหตุ และผลของการเลือกของตัวเองและถ้าให้เหตุผลของทุก ๆ คนแล้ว จะต้องมีหลาย ๆ เหตุผลที่เป็นเหตุและผลที่ตรงกัน ซึ่งหากเลือกเอาเหตุผลส่วนใหญ่มาตัดสิน คงไม่ถูกต้องนัก เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติ ความโดดเด่นต่างกันออกไป ซึ่งการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะเครื่องฟอกอากาศก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง และเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยได้เลือกซื้อกันบ่อยนัก นั่นเป็นเพราะบ้านเรายังไม่ต้องการสิ่งนี้นัก แต่หากมีวันหนึ่งวันใดที่เรามีเหตุที่จะต้องซื้อ หรือมีไว้ในครอบครองแล้วหล่ะก็ คงต้องหาความรู้เรื่องนี้กันพอสมควรเลยล่ะ ด้วยเหตุนี้ จำเป็นจะต้องมีองค์ประกอบสำหรับการเลือกซื้อ เปรียบเทียบเครื่องฟอกอากาศดังนี้..

Read more: วิธีการเลือกซื้อเครื่องฟอกฯ

ติดต่อเรา

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด
431 หมู่ 2 ถ.โรจนะ ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160
โทรศัพท์ : 085-8129855 : 086-3428858

Scroll to top